วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

4 ทรงแว่นที่ควรมีติดบ้าน

07 ก.พ. 2023
166

ใครที่กำลังมองแว่นตาที่ แมทช์ เข้ากับทุกลุคแต่ไม่รู้ว่าควรไปสอยแว่นตาแบบไหน ใส่แบบไหนถึงจะเข้ากับชุด ใส่แบบไหน จะดูเท่ และ น่ารัก อยากสวยแบบสลับวัน วันนี้จะเป็นสาวเท่ ต้องใส่แว่นไหน พรุ่งนี้จะเป็นสาวหวานจะใส่แว่นไหน แค่คิดก็ไม่ไหวแล้วใช่ไหมล่ะ วันนี้เราจะเป็นผู้ช่วยสาวๆเอง ในการเลือกแว่นตามามิ๊กแอนด์แมชท์กับสใตล์ในแต่ละวัน เพียงแค่คุณมี 4 แว่นตานี้คุณจะดูปังที่สุดในกลุ่มเพื่อน 

แว่นตาทรงกลม

แว่นตากลมใส ฟีลแบบสาวแบ๊ว สาวเกาหลีแบบสุดๆ เข้ากับลุควันสบายๆ แต่ไม่อยากดูธรรมดา อยากเพิ่มให้ดูมีอะไน แต่ไม่เยอะ และจะน่ารักขึ้นถ้าใส่กับหมวก เน้นเป็นกรอบเงินบางๆ แต่งตัวน่ารัก แอ๊บเป็นสาวเนิร์ดก็น่ารัก หรือ นักศึกษาอยากเพิ่มความอ่อนโยน ก็ให้เลือกเป็นแว่นกลมแทน นะคะ แล้วจะไม่ผิดหวัง นี่คือ 1 ใน 4 ของแว่นที่คุณควรพก

แว่นตาทรงเหลี่ยม

เป็นสาวฮอตแบบสุดๆ ใช้งานได้จริงป้องกันแดด ในวันที่ทำกิจกรรม outdoor หรือจะใส่ขับรถ ขี่มอเตอร์ไซต์ ก็เท่มาก ไปไหนไปได้ ขอคูล ขอเท่ไว้ก่อน หรือจะใส่เฉยๆ กับ วันไหน ที่แต่งตัว เสื้อยืดกางเกงยีน หรือ เสื้อดำแว่นดำ แจ๊กเกตดำ ก็เท่ไม่ไหว ดูมั่นใจมากขึ้น อีกทั้งยังมีหลายทรงให้คุณเลือกอีกต่างหาก จะใส่แบบทรงครึ่งวงกลม ก็ดูเท่ แต่ถ้าสาวเปรี้ยว จะเป็นทรงเหลี่ยม ก็จะทำให้ดูชิคไปอีกแบบ 

แว่นตาทรงแหลม

แว่นแบบนี้เหมาะกับคนเก๋ เพราะแว่นจะเป็นทรงชี้ขึ้น ถ้าสาวคนไหนอยากใส่แว่นทรงนี้ลองทำทรงผม รวบตึง ประดับด้วยต่างหูสีทอง ดูเป็น business girl แบบแกล้งๆ ใส่พร้อมสูทนี่พร้อมสร้างธุรกิจได้เลย แต่ขอบอกไว้เลยว่า แว่นทรงนี้ค่อนข้างทำให้สไตล์ของคุณวันนั้นค่อนข้างโด่ดเด่นมาก รู้ไหมว่าแว่นทรงนี้ทำหุ้กอย่างที่คุณแต่งเข้ากันไปหมด ไม่ว่าจะเพิ่มหมวก ใส่สูท ทาลิปแดง ต่างหูทองใหญ่ ก็ยังดูปกติ เข้ากันแบบสุดๆ

แว่นตาทรงวงรี

อาจดูโด่ดเด่นไปหน่อย แต่เพื่อเพิ่มสีสันในการแต่งตัว เช่นแต่งตัวทางการมาก แล้วอยากให้ดูซอฟและสนุกขึ้นอาจเลือกเป็นแว่นตัวนี่เพื่อเพิ่ม อรรถรส หรือจะแต่งตัววินเทจแล้วใส่แว่นตัวนี่ ก็เข้ากันมากๆ เช่น กางเกงลายสก็อต กับ เสื้อยินวินเทจ แล้วใส่แว่นทรงนี้ รับรองได้รับคำชมอย่างแน่นอน  ต้องตำมาติดกระเป๋าแล้วว่าไหม 

ใครที่กำลังมองหาทรงแว่นดี ๆ อยู่เราก็แนะนำ 4 ทรงนี้เลยควรมีติดบ้านและติดตัวเป็นอย่างยิ่ง ลองไปหาซื้อมาพกเอาไว้เลย แมชกับลุคได้ง่าย ๆ แถมยังสามารถใส่ถ่ายรูปได้เก๋ ๆ อีกด้วย ในครั้งหน้าเราจะมาแชร์อะไรดี ๆ อีกฝากทุกคนติดตามบทความของเราด้วยน้าา