วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

4 หมวกสุดเกร๋ ! ที่ควรมีติดบ้าน

13 ก.พ. 2023
161

สวัสดีปี 2023 เราขอสัญญาว่าเราจะเป็นคนที่เก่งขึ้น และก็เป็นคนที่น่ารักจนใจเจ็บมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการแต่งกาย ไม่ว่าจะแต่งกายแบบวินเทจ Y2K หรือแต่งสไตล์เกาหลี รู้ไหมว่าไอเท็มเด็ดที่เราไม่ควรพลาดคืออะไร? ก็คือหมวกยังไงล่ะ เพราะหมวกเป็นไอเทมสุดฮิตที่สามารถแมทช์ได้กับทุกลุคยิ่งแมตช์ ลุคในลุคนั้นก็ยิ่งปัง อยากได้หมวกสักใบแต่ไม่รู้ว่าต้องเลือกยังไงให้เค้ากับตัวเอง หรือเข้ากับการแต่งกายของตัวเอง วันนี้เราจะมาพูดถึง 4 หมวกสุดเท่ สุดเก๋ที่ควรมีติดบ้าน จะมีแบบไหนบ้างเราไปดูกันเลย

1. หมวกทรงบัคเก็ต

หมวกทรงนี้เป็นหมวกทรงกันตายที่สุด เพราะว่า ไม่ว่าหน้าเราจะส่งไหนทรงเหลี่ยมทรงกลมหรือทรงร่วมหัวใจก็สามารถใส่หมวกทรงนี้แล้วดูปังกันทุกคนแล้วก็สามารถแมตช์ได้กับทุกลุค อาจจะเป็นวันสบายๆ หรือ เป็นไอเท็มที่เติมความเท่ให้กับการแต่งกายในวันนั้น ซึ่งหมวกเก็ทนะมีหลากหลายไม่ว่าจะทำจากผ้าร่มหรือทำจากไหมพรมก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป เพราะหมวก Bucket สามารถ แต่งแนวสตรีท หรือแต่งแนวหวาน ยอมได้ทั้งหมด รวมทั้ง ไม่ว่าจะไปคาเฟ่ หรือไปเดินป่า หมวกบักเก็ตใบเดียว รอดแน่นอน

2. หมวกแก๊ป

เป็นไอเทมที่ทุกคนไม่ควรพลาด อาจจะ ทำให้ลุควันนั้นดูสปอร์ตขึ้นมา ดูลุยๆ เก๋ไปอีกแบบ แต่อย่าลืมว่าถ้าเป็นหมวกแก๊ปสีหวานๆก็จะทำให้ลุคในวันนั้นดูหวาน เข้าไปอีก ทำให้การแต่งกายในวันนั้นดูมีอะไร ถือว่าเป็นการคอมพลีทลุคแบบเท่ๆเก๋ๆ หากใครยังไม่มีหมวกแก็ปเป็นของตัวเองแนะนำให้ซื้อสีขาวเป็นใบแรก เพราะจะทำให้แมทได้กับหลายลุค

3. หมวกสาน และหมวกถัก

ถ้าอยากลุคหวานๆ เก๋ๆ แนวเที่ยวทะเล แนะนำต้องหมวกทรงนี้ วันนั้นจะทำให้ทั้งวันของคุณเป็นวันที่ชิว สวย ถ้าหากใส่ชุด ลายดอก พริ้วๆ ก็จะยิ่งทำให้ดูสบายสดใส เริ่ดจนคนเหลียวมอง ซึ่งปัจจุบันหมวกสาน ได้รับความนิยมอย่างมากในสาวเกาหลี เพราะด้วยความที่เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ ก็สามารถแมตช์ได้กับหลายลุค และสามารถใส่ ไปคาเฟ่ได้อีกด้วย 

4. หมวกเบเร่ต์

หมวกทรงนี้ ไม่พูดไม่ได้แล้ว ถึงแม้เมืองไทยจะเป็นเมืองอากาศร้อน แต่เพื่อความเก๋ สาวไทยไม่ควรพลาด เพราะจะทำให้ลุคของคุณวันนั้น เป็นสาวแปปแล้วสาวหวาน พร้อมหมวกทรงบเร่ต์ นั่นจะเป็นแบนๆกลมๆ ไม่มีปีก เป็นไอเท็มที่ ใส่ทีไร ให้ความรู้สึก ทั้งหวานทั้งหรู ลูกคุณหนูสุดๆ

เอาหล่ะถ้าใครยังไม่มีหมวกเหล่านี้ก็รีบพุ้งตัวไปช้อปกันได้เลย เวลาออกทริป ออกไปเที่ยวจะได้คว้าไปใส่ถ่ายรูปเก๋ ๆ แมชกับชุดไหนก็รอด แถมยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วย ในครั้งหน้าเราจะมาแนะนำ หรือีีวิวอะไรอีกก็ฝากทุกคนติดตามบาทค