วันพุธ, 6 ธันวาคม 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ ติดต่อเรา《

5 เกมวุ่นวาย ที่จะเปลี่ยนจากมิตรเป็นศัตรู

วันนี้เราจะมาแนะนำเกมทำลายมิตรภาพ ที่เอาไว้เล่นกับเพื่อแบบสนุก ๆ ได้ วันนี้เราอามาฝากทั้งหมด 5 เกมด้วยกัน รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน จากเพื่อรัก อาจจะกลายเป็นเพื่อร้ายเลยก็ได้ เอาเป็นว่าเราอย่าสียเวลากันเลยดีกว่า ไปดู 5 วุ่นวาย ที่จะเปลี่ยนมิตรเป็นศัตรูกันได้เลย

Project Winter

ป็นเกมส์ที่เราจะต้องเข้าไปทำภารกิจในสถานที่แห่งหนึ่งจำนวน 8 คน หาข้อมูลเเละทำเควสต่าง ๆ เพื่อที่จะต้องหาทางออกไปจากทีนี่ให้ได้ เเต่ว่าในทีมของเราจะมี 2 คนที่เป็คนทรยศ เเละสองคนนี้ต้องทำยังไงก็ได้ให้ทีมทำภารกิจไม่สำเร็จ เเละขอบอกเลยว่าระบบเสียงในเกมส์นี้สมจริงมาก ๆ เพราะความเบาความดังมันจะขึ้นอยู่กับระยะทางของเราเเละเพื่อนถ้าเราอยู่ใกล้กันเสียงก็จะดังชัดเจน เเต่ถ้าอยู่ไกลกันเสียงก็จะเบาเหมือนยืนอยู่ไกล ๆ ถือว่าเป็นเกมส์ที่สร้างความแตกแยกแบบแกล้ง ๆ กับกลุ่มเพื่อนได้เลยจริง ๆ ไหนใครอยากวัดใจเพื่อนชวนเพื่อนโหลดมาเล่นกันได้เลย

Over Cooked 

เกมส์ทำอาหารที่ไม่ได้เเค่ทำอาหาร เพราะว่าเราจะต้องฟอร์มทีมกับเพื่อนเพื่อไปทำอาหารบนด่านต่าง ๆ เเละที่สำคัญเเต่ละคนก็จะมีหน้าที่ ๆ เเตกต่างกันออกไปเช่น คนนึงหั่นผัก คนนึงต้ม คนนึงหุงข้าว เเละด้วยความที่หน้าที่ต่างกันความวุ่นวายจึงบังเกิด ! เพราะเราต้องเเข่งกับเวลาและอุปสรรค์ต่าง ๆ ทำให้เราต้องมีทีมเวิร์คที่แข็งแกร่ง! ใครอยากพิสูจน์ความเป็นทีมกับเพื่อนละก็โหลดเกมส์นี้มาให้ไวเลย 

Party Animals

เป็นเกมส์ที่น่ารักมาเกมส์นึงเลยก็ว่าได้ เพราะเราสามารถเลือกตัวละครที่เป็นสัตว์ได้ ไม่ว่าจะเป็น หมา แมวหรือจรเข้ โดยตัวละครที่เราเล่นจะมีความย้วย เคลื่อนที่ค่อนข้างยากเเละด้วยความที่เคลื่อนที่ยากนี่แหละมันทำให้เกมส์สนุกขึ้นเป็นสิบเท่า เพราะว่าเราจะต้องไปตาม Map ต่าง ๆ เเละสู้กับคู่ต่อสู้โดยการที่โยนออกไปจาก Map หรือต่อยให้น็อค ถ้าใครเหลือเป็นคนสุดท้ายก็จะเป็นผู้ชนะ บอกเลยว่าเกมส์นี้ไม่มีพี่ ไม่มีน้องเเละไม่มีคำว่าเพื่อน สนุกจริงต้องลอง !!!

Pummel Party

เป็นเกมส์ที่คล้ายเกมส์เศรษฐีเเต่ว่าจะมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นมาก็คือในเเต่ละครั้งที่เราเดินจะมีเควสเล็ก ๆ ออกมาให้เราทำหรือออกของไปทำร้ายเพื่อนที่อยู่ใกล้ ๆ เเต่ละคนจะต้องคอยเก็บถ้วยรางวัลให้ได้มากที่สุดเพื่อที่จะได้เป็นผู้ชนะ เเต่ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะทุกครั้งที่เราเดิน เกมส์ก็จะสุ่มพวกเราทุกคนไปเล่นใน Mini Game ต่าง ๆ ที่ทำมาเพื่อทำลายมิตรภาพ ไม่มีการร่วมมือใด ๆ ทั้งสิ้นในเกมส์นี้ ทั้งหัวร้อนทั้งตลกจบครบในเกมส์เดียวเเละที่สำคัญซื้อ 1 ครั้งเล่นได้ถึง 4 คนเลยนะไปตำ!!

Deceit

เกมส์สำหรับคนที่ชอบโกหก ! โดยเกมส์นี้จะเเบ่งเป็น 2 ฝั่งด้วยกันคือฝั่งคนธรรมดาเเละฝั่งคนติดเชื้อ ซึ่งคนธรรมดานั้นต้องหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้ให้ได้ส่วนฝั่งคนติดเชื่อก็ต้องหาทางกำจัดเพื่อนในทีมเเละกินเลือดเพื่อที่จะสามารถฆ่าคนในทีมได้ ซึ่งในเกมส์จะมีเวลาเปิดไฟเเละปิดไฟถ้าไฟปิดขึ้นมาเมื่อไหร่ฝั่งผู้ติดเชื้อจะต้องรีบไปทานเลือดเพื่อไปฆ่าคน เเละต้องแอบไม่ให้ใครเห็นตอนไปกินเลือดด้วยไม่งั้นก็จะโดนโหวตออกจากเกมส์ พอไฟเปิดถ้ามีคนตายหรือมีคนที่โดนสงสัยก็จะต้องมารวมตัวกันเพื่อโหวตออก เเละเเน่นอนในเกมส์ก็จะสามารถสื่อสารกันได้ นี่แหละจะเป็นช่วงที่เราจะได้เห็นสกิลการโกหกของเพื่อนเรา!!! ใครที่อยากเห็นเพื่อนโชว์สกิลการโกหกหรืออยากลองปั่นเพื่อนแบบฮา ๆ ก็ไปโหลดมาเล่นได้เลย