วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

5 เกมออนไลน์บนมือถือเล่นกับเพื่อนได้ยันเช้า

11 ม.ค. 2023
111

เหงา ๆ เศร้า ๆ แต่ไม่รู้จะทำอะไรวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เกมออนไลน์บนมือถือเล่นกับเพื่อนได้ยันเช้าให้ผู้เล่นได้ลองโหลดไปเล่นกัน และทุกเกมที่เราแนะนำไม่ว่าผู้เล่นจะใช้ IOS หรือ Android ก็สามารถไปโหลดเล่นกันได้แบบฟรี ๆ ได้เลยจะมีเกมอะไรบ้างเราไปดูกัน

1. UNO

เกมไพ่ในตำนาน ที่เล่นโดยการวางไพ่ทับสี ทับเลขกันไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าใครก็ต้องเคยเล่นเกมนี้กันมาก่อนอย่างแน่นอน และในตอนนี้ UNO ก็มีให้เล่นบน Application แล้วด้วย ซึ่งภายในเกมนั้นผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนออนไลน์ได้ทั่วโลก และยังสามารถชวนเพื่อนมาแข่งแบบ 2 ต่อ 2 หรือ 1 ต่อ 1 ก็ได้สนุกได้ตลอดทั้งวัน และยังมีระบบ Ranking มาให้ผู้เล่นได้มาทำคะแนนแข่งกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ใครชอบเล่น UNO แต่อยากเล่นกับเพื่อนต้องโหลดมาเล่นแบบพลาดไม่ได้เลยหล่ะ

2. Among Us

เกมล่าฆาตรกรที่สามารถทำลายมิตรภาพได้ เพราะว่าเกมนี้ผู้เล่นจะต้องหาฆาตรกรที่แฝงตัวอยู่ในห้องลับ ผู้เล่นต้องเอาตัวรอด เชื่อใจใครไม่ได้ และต้องโหวตจับฆาตรกรให้ได้ ก่อนที่มันจะฆ่าคนทั้งห้อง ! และฆาตรกรก็ต้องโกหกเพื่อให้ตนเองนั้นไม่โดนโหวตออก อีกทั้งยังต้องฆ่าเพื่อน ๆ แบบเนียน ๆ อีกด้วยเกมนี้มีหลาย Maps ให้เลือกเล่น ชวนเพื่อนมาเล่นได้สูงสุดถึง 15 คนอีกด้วย รับรองความวุ่นวายได้เลย จากมิตรจะกลายเป็นศัตรูได้ง่าย ๆ เลยหล่ะ

3. Garena Speed Drifters

ใครชอบเล่นเกมแนวรถแข่งมาเล่นที่เกมนี้ได้เลย ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนออนไลน์ได้ทั่วโลก และยังสามารถชวนเพื่อนมาแข่งในสนามได้อีกด้วย ภายในเกมก็จะมีหลายโหมดให้เลือกเล่น ตกแต่งตัวละคร ตกแต่งรถได้ มีเลเวลให้เก็บแข่งกับเพื่อน ๆ มีด่านให้เลือกเล่นเยอะมาก ๆ ใครอยากมาลองแข่งรถกับเพื่อน ๆ ก็โหลดมาเล่นได้ สนุก ตื่นเต้น แถมตัวเกมยังน่ารักมาก ๆ อีกด้วย ห้ามพลาดเลยหล่ะ

4. LINE Let’s Get Rich

เกมเศรษฐีออนไลน์ที่ไม่ควรพลาด เพราะเกมนี่ไม่ใช่เกมเศรษฐีธรรมดา ฟีเจอร์ในเกมนั้นมีความแตกต่างจากเกมปกติพอควร เพราะตัวละครที่ผู้เล่นมีนั้นจะมีสกิลที่แตกต่างกันไป มีบัฟที่สามารถกดฝั่งตรงข้ามได้ เลยได้พร้อมกันถึง 4 คนเลยทีเดียว ยิ่งเล่นกับเพื่อนยิ่งสนุก ( จะสนุกหรือหัวร้อนกันแน่นะ ? ) แต่ก็ระวังเอาไว้ถ้ามีตัวที่เก่งเกิน เพื่อน ๆ ในเกมอาจจะรวมตัวกันรุมเอาชนะผู้เล่นได้อย่างง่าย ๆ เลยหล่ะ

5. Identity V

เกมแนวเอาตัวรอดที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้ว่าจะเป็นผู้ล่า หรือ ผู้ถูกล่า โดยที่ผู้ถูกล่าจะต้องซ่อมเครื่องปั่นไฟให้เสร็จ และผู้ล่าก็จะต้องตามฆ่าเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ ในเกมให้หมด เกมนี้สามารถเล่นได้ 5 คนด้วยกัน 1 คนคือผู้ล่า และอีก 4 คนคือผู้ถูกล่า จะจับคู่ทีมมา 4 คนแล้วไปหาผู้ล่าออนไลน์ก็ได้ หรือจะมา 5 คนและแบ่งตำแหน่งกกันเองก็ได้เช่นกัน ใครที่ชอบเล่นเกมแนวเอาชีวิตรอด เกมนี้ตอบจืย์เลยหล่ะ ยิ่งเล่นกับเพื่อน ๆ แล้วละก็สนุกจนเลิกเล่นไม่ได้กันเลยทีเดียว

แต่ละเกมที่เราได้แนะนำไปนั้นเป็นเกมที่ดูดเวลาชีวิตมาก ๆ เล่นกับเพื่อนจนลืมเวลากันเลยหล่ะ และถ้าใครมีเกมอื่น ๆ ที่อยากจะแนะนำก็เอามาแชร์กันได้เลย เพื่อน ๆ จะได้ไปตามเล่นกันแบบสนุก ๆ ยันเช้า