วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

5 เกมมือถือที่ควรมีติดเครื่อง

11 ม.ค. 2023
139

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 เกมมือถือที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้ เล่นตอนไหนก็สนุก และยังสามารถเล่นได้เพลิน ๆ ตลอดทั้งวันอีกด้วย เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า 5 เกมมือถือที่ควรมีติดเครื่องนั้นจะมีเกมอะไรที่น่าโหลดมาเล่นกันบ้าง

1. PUBG

เกมโดดร่มที่สนุกที่สุด จะเล่นเดี่ยว เล่นคู่ หรือเล่นทีมก็สามารถเลือกได้ และผู้เล่นยังสามารุเลือก Maps ในการเล่นได้อีกด้วย โดยตัวเกมจะเป็นแนวยิงกันเพื่อเอาชีวิตรอดใครรอดเป็นคนสุดท้ายก็จะชนะไป ภายในเกมสามารถแต่งตัวละคร อาวุธ รถและอื่น ๆ ได้อีกมากมาย มีโหมดให้เลือกเล่นเยอะทั้งแรงค์ แบบธรรมดา รวมไปถึงอาเขตก็มีให้เลือกเล่น ใครที่ชอบเกมแนวยิงต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ! 

2. Candy Crush Saga

เกมเรียงลูกอมที่เคยฮิตมาก ๆ อยู่ช่วงนึงและตอนนี้ก็ยังเป็นเกมที่ยังฮิตอยู่ เป็นเกมที่เล่นได้เพลิน ๆ ตลอดทั้งวัน โดยที่ผู้เล่นจะต้องเล่นตามด่านไปเรื่อย ๆ ความยากก็จะเพิ่มตามจำนวนด่าน มีเวลากำหนดให้ และมีเงื่อนไขในแต่ละด่านมาให้ผู้เล่นได้ท้าทายกันอีกด้วย ใครชอบเล่นเกมคนเดียว เล่นเพลิน ๆ แนวน่ารัก ๆ Candy Crush Saga ตอบโจทย์ที่สุด

3. My Hotpot Story

เกมบริการร้านชาบูที่สนุกที่สุด ! เป็นเกมไวรัลอยู่ช่วงนึง ซึ่งตอนนี้ก็ยังเป็นเกมที่คนนิยมเล่นอยู่ โดยที่ผู้เนจะต้องเปิดร้านชาบู หาเงินมาปรัปตกแต่งร้าน สร้างเมนูอาหาร ผสมซุป จ้างพนักงาน และขยายร้านให้ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นเกมที่ต้องใช้ความอดทนนิดนึงใครที่เป็นสายฟรีก็จะต้องสร้างร้านนานหน่อย แต่ใครสายเติมร้านก็จะไปได้ไวกว่าเพื่อน ๆ แต่ความสนุกนั้นเรารับประกันเลยว่าไม่มีเกมไหนมาล้มเกมนี้ได้ ! ควรมีติดเครื่องจริง ๆ เล่นได้เพลิน ๆ ทั้งวัน เกมดูดเวลาชีวิตของจริง ! 

4. Hay Day

เกมทำฟาร์มในตำนาน เป็นเหมที่สามารถเล่นกับเพื่อน ๆ ได้ ไปดูฟาร์มของเพื่อนได้ มีการซื้อขายกันในเกม เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ ปลูกผัก ทำสวน เป็นเกมที่เล่นได้แบบเพลิน ๆ ทั้งวัน ผู้เล่นต้องคอยบริหารฟาร์มของตนเองให้เลเวลสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ เพื่อที่จะได้ขยับขยายพื้นที่ สร้างสิ่งอื่น ๆ ขึ้นมาอย่างเช่น โรงทำขนมปัง โรงทำนม และอื่น ๆ อีกมากมาย ใครชอบเล่นเกมน่ารัก ๆ ไม่ต้องหวือหวามาก แนวเก็บเวล เราแนะนำเกมนี้เลย

5. ROV

เกมตีป้อมที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก เรียกได้ว่าเป็นเกมที่หัวร้อนได้ง่ายมาก ๆ เกมนึงเลยก็ว่าได้ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่เราจะต้องรวมทีมกับเพื่อนอีก 4 คนไปตีฟ้อมของใงตรงข้าม และต้องเลือกตัวละครในตำแหน่งต่าง ๆ มาเล่น และแต่ละตัวก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันไปนั่นเอง และกมนี้อาศัยความเป็นทีเป็นอย่างมาก ถ้าเพื่อนร่วมทีมโยนเกม หรือเล่นไม่ได้ก็มีโอกาสแพ้สูงมาก ๆ เพราะว่าเกมนี้เป็นการจับคู่แบบออนไลน์สุ่มคนมาเล่นกับเรา แต่ผู้เล่นก็สามารถชวนเพื่อนมาสร้างห้องเล่นได้เช่นกัน ใครที่อยากลองเล่น อยากลองหัวร้อนดูก็โหลดมาเล่นได้เลย

เอาหล่ะอย่ารอช้าไปโหลดเกมที่เราแนะนำมาเล่นกันได้แล้ว รับรองเลยว่าสนุกจนหยุดเล่นไม่ได้อย่างแน่นอน และท่าสำคัญทุกเกมที่เราได้แนะนำไป เป็นเกมฟรีที่สามารถโหลดได้ทั้ง IOS และ Android อย่ารอช้าไปโหลดมาเล่นได้เลยยย