วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

5 ร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นใน Shopee ที่ไม่ควรพลาด

11 ม.ค. 2023
263

สายช้อปห้ามพลาด เพราะว่าวันนี้เราจะมาเปิดวาร์ป 4 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นใน Shopee ที่ไม่ควรพลาด ราคัดมาแล้วว่าแต่ละร้านนั้น เสื้อผ้าน่ารัก และราคายังน่ารักอีกด้วย จะมีร้านอะไรบ้างเราไปลุยกันเลย

  1. Cicishop1 เป็นร้านที่มีทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง เรียกได้ว่ามาช้อปที่ร้านนี้ครบทุกสิ่งที่ต้องการ มีเสื้อผ้าหลากหลายแบบมาก ๆ ก็คือเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ที่สำคัญราคาน่ารักมากกกก คุณภาพก็ดี แถมยังส่งไวอีกด้วย เพราะว่าร้านนี้ส่งมาจากไทย ไม่ต้องรอนาน ก็ได้ใส่เสื้อผ้าแนวเกาหลีเกาใจแล้วหล่ะ
  2. Vogue ร้านนี้แนวสเสื้อก็ไม่ต่างจากร้านแรกเท่าไหร่ แต่ก็จะมีราคาที่แตกต่างกัน แบอกเลยว่าไม่ได้แตกต่างกันมากขนาดนั้น มีครบหทด ทั้งเสื้อ กระโปรง กางเกง คุณภาพดี ราคาเป็นมิตรภาพ ส่งไว และยังมีเสื้อผ้าหลากหลายแนวให้เลือกใส่ เรียกได้ว่าช้อปกันมันจนลืมดูยอดเลยทีเดียว
  3. Bentoy สาวตัวเล็กก็ขอแนะนำร้านนี้เลย เพราะร้านนี้ส่วนมากจะขายเสื้อผ้าสำหรับสาวไซต์เล็ก แต่สาวไซต์อื่น ๆ ก็ไปเลือกซื้อกันได้น้า เพราะเขามีให้เลือกเยอะมาก ดีไซน์สวย ออกแนวสาวเกาหลี สาวจีน ใส่แล้วตัวเล็กน่ารักก นอกจากเสื้อผ้าแล้วยังมีของจำพวก ชุดชั้นใน ที่แปะจุกให้เลือกซื้อกันอีกด้วย
  4. Helloyellowland ร้านนี้คัตติ้งดีมาก ขายกางเกงเป็นหลัก เป็นกางเกงทรงที่ใส่แล้วผอม แล้วสูง ผ้าพลิ้วใส่สบาย นอกจากนี้ยังมีเสื้อขายประปรายอีกด้วย แต่ถ้าใครชอบเกางเกงแนวเอวสูง ปล่อยทรงช่วงล่าง ร้านนนี้เราขอแนะนำเลย ทรงสวย ราคาน่ารัก คุณภาพดีมากเหมาะมากที่จะซื้อไปใส่เที่ยว หรือใส่ทำงาน เพราะทางร้านมีกางเกงหลากหลายทรงให้เลือกซื้อกันเยอะเลยหล่ะ
  5. Apparel.story ใครชอบกางเกงยีนส์สวย ๆ ต้องร้านนี้เลย ร้านนี้มีกางเกงยีนส์ขายหลายแบบมาก ๆ ทั้งเดฟ กระบอก และอื่น ๆ อีกมากมาย เนื้อผ้าดีสุด มีทั้งแบบยืดและไม่ยืด เรียกได้ว่าคุณภาพดีมาก ๆ เลยทีเดียว ใครที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย สวยจริง ราคามิตรภาพ ซื้อโลดด !

ทั้ง 5 ร้านนี้เป็นร้านที่เราคัดมาแล้วว่าเป็นร้านที่เสื้อผ้าน่ารัก และราคาก็น่ารัก ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปซื้อเสื้อผ้าจากร้านไหรดี ก็ไปซื้อจากร้านที่เราเปิดวาร์ปได้เลย รับรองว่าจะช้อปจนลืมตัว ลืมดูยอดกันอย่างแน่นอน