วันพุธ, 6 ธันวาคม 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ ติดต่อเรา《

Barbie 3 เรื่อง ใน Netflix ดูได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

10 ต.ค. 2022
172

Barbie การ์ตูนในดวงใจของใครหลาย ๆ คนที่ก่อนหน้านี้หาดูยากมาก ถึงหาดูได้ก็ดูได้ไม่ครบภาค แต่ตอนนี้ Netflix ได้เอาเข้ามาให้ดูกันแล้ว มีหลากหลายตอนให้ได้เลือกดูกันทั้งวันทั้งคืน และวันนี้เราจะมาแนะนำการ์ตูน Barbie 3 เรื่องใน Netflix กัน การันตรีว่า 3 เรื่องนี้สนุกจนต้องกลับมาดูซ้ำอย่างแน่นอน

Barbie Princess Charm School บาร์บี้กับโรงเรียนเจ้าหญิง

เรียกได้ว่าบาร์บี้เรื่องนี้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง เพราะว่าบาร์บี้เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ แบลร์ หญิงสาวครอบครัวที่ไม่ได้รวย ได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนเวทย์มนต์ฝึกเป็นเจ้าหญิง โดยฝีมือของน้องสาวของเธอเอง แบลร์ เข้ามาด้วยการจับฉลากประจำปีของโรงเรียน แต่ชีวิตภายในโรงเรียนก็ไม่ได้สวยอย่างที่คิด เธอใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนร่วมห้องอีก 2 คน และมีนางฟ้าตัวน้อยคอยช่วยเหลือเธอทุกเรื่อง แบลร์ โดนกลั่นแกล้งสารพัดจากคุณหญิงเดวิด และลูกสาวของเขา แต่แล้ว แบลร์ ก็ได้ไปค้นพบความจริงว่าที่จริงแล้วเธอคือเจ้าหญิงที่หายตัวไปตั้งแต่ยังเด็ก โดยที่คุณหญิงเดวิดก็รู้ดีว่า แบลร์ นั่นแหละคือเจ้าหญิงตัวจริง แต่เธอก็จะดึงดันลูกสาวของเธอให้ขึ้นเป็นเจ้าหญิงให้ได้ และ แบลร์ ก็ต้องพิสูจน์ตนเองและทวงคืนตำแหน่งเจ้าหญิงของเธอกลับคืนมาให้ได้

Barbie as the Princess and the Pauper เจ้าหญิงบาร์บี้และสาวผู้ยากไร้

การ์ตูนในตำนานที่ไม่เคยมีใครไม่เคยดู เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหญิงแห่งเมืองนึงที่มีฝาแฝดเป็นสาวผู้ยากไร้ เมื่อเจ้าหญิงอย่าง แอนเนลีส โดนจับตัวโดยพรีมิงเกอร์ผู้ชั่วร้าย และได้บังเอิญมาเจอกับฝาแฝดของตนเองโดยบังเอิญที่ชื่อว่า เอริก้า ทั้งสองดีใจมากที่ได้เจอกัน และก็มีแผนสลับตัว ให้เอริก้าไปเป็นเจ้าเหญิง และให้ แอนเนลีสไปเป็นสามัญชน ทั้งสองสลับตัวกันอยู่พักนึง ใช้ชีวิตที่ไม่เคยใช้และมีความสุขมาก ๆ แต่แล้วเจ้าชายโดมินิกรูปงาน ก็ได้ตกหลุมรัก เอริก้า เป็นอย่างมาก โดยที่ไม่รู้เลยว่าที่จริงแล้วเจ้าหญิงที่เขาหลงรักไม่ใช่ แอนเนลีส ทั้งสองจึงต้องเก็บความลับทุกอย่างเอาไว้ และรอวันเปิดเผยความจริง

Barbie as Rapunzel เจ้าหญิงบาร์บี้ราพันเซล

เรื่องนี้เป็นบาร์บี้ที่ทำออกมาในเนื้อเรื่องของราพันเซล โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเจ้าหญิงราพันเซลที่โดนเลี้ยงกักขังอยู่บนหอคอยเป็นระยะเวลานานตั้งแต่เด็กจนโต เธอรักในการวาดภาพเป็นอย่างมาก โดยเธอนั้นก็มีมังกรผู้อ่อนโยนเป็นเพื่อนที่คอยอยู่กับเธอยามเหงา มังกรเป็นสัตว์ที่ต้องคอยคุ้มกันปราสาทแห่งนี้แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องคอนรับใช้แม่เลี้ยงที่เป็นแม่มดร้ายอีกด้วย เธอไม่สามารถออกไปไหนได้เพราะเวทย์มนต์ที่อยู่รอบ ๆ ปราสาทได้กักขังเธอไว้ และวันนึงเธอก็ได้ไปค้นเจอพู่กันพิเศษที่สามารถพาเธอไปที่ไหนก็ได้ เพียงแค่เธอวาดรูปเท่านั้น จนวันนึงแม่เลี้ยงใจร้ายก็ได้รู้เข้าว่าเธอนั้นสามารถหนีออกไปข้างนอกผ่านการใช้พู่กัน แม่เลี้ยงเลยจัดการทำลายทุกอย่าง แต่หารู้ไม่ว่าตอนที่เธอออกไปนั้นก็ได้ไปเจอกับเจ้าชาย ทั้งสองได้สานความสัมพันธ์กันและก่อเกิดมาเป็นความรัก เมื่อราพันเซลตกอบูในอัตราย เจ้าชายจึงต้องออกตามหาและให้ความช่วยเหลือเพื่อพาเธอออกมาจากปราสาทหลังนี้ให้ได้

บาร์บี้ทั้ง 3 เรื่องนี้ ทุกคนสามารถเข้าไปหาดูใน Netflix ได้เลย นอกจาก 5 นอกจาก 5 เรื่องนี้แล้ว ยังมีเรื่องอื่น ๆ ให้ได้ติดตามอีกมากมาย แม้กระทั้ง Barbie life in the dream house ก็ยังมีให้ดูแบบจุใจ ใครที่เป็นสาวกของบาร์บี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเลย