วันพุธ, 6 ธันวาคม 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ ติดต่อเรา《

บำรุงเล็บสวยด้วยสูตรลับ ! 

07 มี.ค. 2023
199

เข้าใจว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน แดดร้อนไม่พอยังแห้ง ผิวแห้ง หน้าแห้ง ยังพอทน แต่ นิ้วมือและเล็บ นี่รับไม่ได้ ปัญหาเรื่องเล็บ แค่นี้ยังไม่หมด ใครบอกเล็บเป็นอวัยวะที่รักษาและบำรุงง่ายจริงๆแล้วไม่ หยุดก่อน! วันนี้เรามีตัวช่วย วิธีบำรุงเล็บสวยด้วยสูตรลับ เล็บเหลืองเล็บแห้งเล็บรอบ ก็จะหายไปในพริบตา บำรุง ด้วยตัวเองที่บ้านราคาถูก ไม่เชื่อต้องลอง สาวๆหลายๆคนที่อาจจะประสบปัญหาเรื่องเล็บสุขภาพไม่แข็งแรง เล็บเหลือง แล้วไปทาสีเล็บเจลถมปิดล่ะก็ให้หยุดก่อน เราควรจะมีช่วงพักเล็บบ้าง หรือแม้แต่สาวๆบางคนที ตัดเล็บเองไม่เป็น ควรศึกษาวิธีตัดเล็บที่ถูกต้อง เพื่อสุขภาพเล็บที่แข็งแรง วันนี้จะมาสอนวิธีบำรุงเล็บ ในราคาประหยัด แต่เป็นสูตรลับที่ว่าจะทำครั้งในเล็บก็จะกลับมาสุขภาพดี และแข็งแรง ทุกครั้ง

สูตรสำหรับคนที่เล็บเหลือง

รู้หรือไม่ว่าเราสามารถแก้เล็บเหลืองด้วยยาสีฟัน ซึ่งเราสามารถทำเป็นประจำทุกวันได้ ด้วยของติดบ้าน โดยการนำ ยาสีฟันทาบางๆบ้างตรงเล็บ ทิ้งไว้สักพักอาจจะระหว่างที่เราแปรงฟัน หลังจากนั้นก็ ใช้แปรง ขัดเบาๆตรงหน้าเละ จะทำให้เหล็กดูขาวอมชมพูมากขึ้น และที่สำคัญควรเลือกแปลงที่อ่อนนุ่มอาจจะเป็นแปลงสีฟันก็ได้ และควรคัดแค่เฉพาะบริเวณเล็บอย่าให้โดนผิว เพราะอาจจะทำให้เกิดบาดแผลได้ อีกหนึ่งทริค คือการใช้มะนาวกับเกลือขัด จะทำให้เล็บหายเหลืองมากขึ้น และเร็วขึ้น สูตรนี้ถือว่าเป็นสูตรโบราณ โดยวิธีการทำคือ ผ่ามะนาวครึ่งหนึ่งอาจเป็นมะนาวที่ใช้แล้วก็ได้ น้ำเกลือเทลงไปในมะนาว หนึ่งช้อนโต๊ะ แล้วนำมาขัดตรงหน้าเละ โดยไม่ต้องใช้แปลง เพราะเนื้อมะนาวข้างในจะช่วย ขัดหน้าเล็บของเราเอง สามารถทำได้ทุกวัน สุขภาพเล็บแข็งแรงแน่นอน

สูตรสำหรับคนที่เล็บลอก 

สำหรับคนที่เล็บรอบเล็บไม่แข็งแรง เล็บมากหลุดง่ายออกมาเป็นแผ่นๆอยู่บ่อยครั้ง วิธี ทำให้เล็บแข็งแรงขึ้นมาก็คือการใช้น้ำมันมะกอก และน้ำมะนาว นั่นเอง โดยเราจะสปาเล็บของเราด้วยกัน เทน้ำมะนาวสามช้อนโต๊ะ น้ำมะกอก หกช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน แล้วแช่เล็บของเรา ทิ้งไว้ประมาณสิบถึงสิบห้านาที ทำแบบนี้ทุกหนึ่งถึงสองครั้งต่อสัปดาห์เล็บของเราจะแข็งแรงขึ้นและมีสุขภาพที่ดีขึ้น แล้วหลังจากที่แล้วของเรากลับมาแข็งแรงอาจจะรอพักฟื้นเล็บอย่าเพิ่งไปทำเล็บเจลสามารถสังเกตได้จากป้ายเหล็กว่าเว็บของเรานั้นมีความหนาขึ้นมาเพียงพอที่จะไปทำ เล็บเจลหรือยังหากยังให้เพื่อนๆพักเล็บกันก่อนนะคะ

สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาเล็บเหลือง เล็บลอกอยู่ก็ลองเอาส฿ตรของเราไปใช้ได้เลย รับรองว่าเล็บของสาว ๆ จะกลับมาสวยอย่างแน่นอน