วันพุธ, 6 ธันวาคม 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ ติดต่อเรา《

เกาะติดรันเวย์ Chanel กับ 6 กระเป๋า คอลเลคชั่น Fall-Winter 2021/22 สุดคิ้วท์!

03 พ.ย. 2021
940

เชื่อว่ากระเป๋า Chanel เป็น Dream Bag ของสาว ๆ หลายคน เพราะนอกจากดีไซน์ที่สุดจะคลาสสิคเป็นเอกลักษณ์สไตล์ของ Chanel แล้ว ตัวโลโก้ Chanel ก็สุดจะเรียบหรู ดูดี เรียกได้ว่า แค่เห็นคำว่า Chanel ก็สัมผัสได้ถึงความสวย หรู ดูแพงแล้วล่ะค่ะ 

แต่ไม่เพียงเท่านั้น Chanel ในคอลเลคชั่น Fall-Winter 2021/22 ยังถูกออกแบบมาให้น่ารัก สดใส ละลายใจสาว ๆ มากกว่าเดิม ด้วยโทนสีที่มาในโทนพาสเทลสุดหวาน เรียกได้ว่าถูกอย่างดูซอฟท์ เมื่อเป็นพาสเทล กับความน่ารักที่เรียกได้ว่า ราคาเท่าไหร่ไม่สน จะต้องเอามาครอบครองให้ได้เลยล่ะค่ะ จะมีรุ่นไหนและมีสีอะไรบ้าง ไปดูกัน

A picture containing accessory, necklet

Description automatically generated

Chanel Classic 

Chanel รุ่นมาตรฐาน รุ่นพื้นฐานที่สาว ๆ ต้องมี ที่ถูกแปลงโฉมมาในสีพาสเทล ที่เรียกได้ว่า น่ารักจนใจเจ็บ! เพราะน้องมากับสีที่ถูกไล่เฉดจากสีฟ้าอ่อน ม่วงอ่อน และสีขาว เรียกได้ว่าผสมผสานกันได้ลงตัวมาก ๆ ตัวกระเป๋ายังทำมาจากหนังแกะตามแบบฉบับของ Chanel มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์สีเงินสุดลงตัว จนต้องกรี้ดร้องว่าน่ารักไม่ไหวแล้ว!

A picture containing accessory, chain

Description automatically generated

Chanel 19 

Chanel รุ่นที่กำลังเป็นที่นิยม อย่าง Chanel 19 ที่ถูกแปลงโฉมให้ออกมาในโทนพาสเทล กับสียอดนิยมอย่างสีม่วงอ่อน และฟ้าอ่อน ที่เรียกได้ว่าเป็นพาสเทลที่ถูกต้องมาก ๆ น่ารักจนอดใจไม่ไหว! แถมยังมาพร้อมกับตัวฮาร์ดแวร์ที่มีลูกเล่นเป็นสีเงิน สลับกับสีทอง ที่เรียกได้ว่าเก๋สุดๆ กินกันไม่ลงทั้งสองสี อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองใบ

A picture containing accessory

Description automatically generated

Chanel 2.55 

ใครที่อยากดูโตขึ้นมา แต่ไม่อยากดูเคร่งขรึมจนเกินไป Chanel 2.55 ในคอลเลคชั่น Fall-winter 2021/22 เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับสาววัยทำงาน เพราะเจ้าใบนี้มากับโทนสีฟ้าอ่อนที่พาสเทลสุด กับขนาดกระเป๋าที่สามารถจุของได้เยอะขึ้น หรือหากสาว ๆ ที่สนใจขนาดมินิ ก็จะมีสีม่วงพาสเทลมาให้เลือกเพิ่มเติมด้วยนะคะ

A picture containing accessory, bag, case

Description automatically generated

Chanel CoCo Handle 

หากสาว ๆ รู้สึกว่าสีม่วงอ่อน และสีฟ้าอ่อนยังคิ้วท์ไม่พอล่ะก็ มาค่ะ สีชมพูพาสเทลสุดน่ารักอยู่นี่แล้ว กับ Chanel Coco Handle ที่มาในสีชมพูลูกกวาด ที่หวานจนเจ็บไปทั้งหัวใจเลยล่ะค่ะ เป็นอีกหนึ่งใบที่ไม่ว่าจะเป็นสาวเปรี้ยว หรือสาวหวานก็ห้ามพลาดนะคะ 

A close-up of a necklace

Description automatically generated with medium confidence

Chanel Flap Coin Purse with Chain

สวย และรวยมากอย่างเรา กระเป๋าใสเหรียญจะธรรมดาได้ยังไงกันคะ ใส่เหรียญบาทอย่างมีระดับไปกับ Chanel Flap Coin Purse with Chain ที่มาในสีม่วงอ่อน โทนพาสเทลประจำคอลเลคชั่น ที่ใช้คำว่าน่ารักเปลืองไปหมด น่ารักจนใจเจ็บ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่ไม่เน้นใส่ของ เน้นใส่ความน่ารัก

A picture containing chain, accessory, metalware

Description automatically generated

Chanel Mini Flap Bag 

อีกหนึ่งในกระเป๋าสุดฮิตจาก Chanel ที่สาว ๆ หลายคนกำลังตามหา มาในโทนสีฟ้าพาสเทลอ่อน ๆ กับฮาร์ดแวร์สีทองที่ช่วยเพิ่มความเรียบหรู ดูดีขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าจะมิกซ์ แอนด์ แมทช์ ลุคไหนก็เข้าไปหมด ช่วยเพิ่มความสวยเก๋สุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

เรียกได้ว่า Chanel คอลเลคชั่น Fall-Winter 2021/22 ที่มาในโทนสีพาสเทลนั้น เป็นพาสเทลที่ถูกต้อง ลงตัวสุด ๆ น่ารักจนเงินในบัญชีสั่นไปหมด สาว ๆ ที่เล็งใบไหนไว้ละก็อย่ารอช้า ก่อนที่ Chanel จะปรับราคาขึ้นกันนะคะ!