วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

The Dark Pictures Anthology  เกมส์ภาคต่อที่ผู้เล่นมือใหม่ไม่ควรพลาด

11 ม.ค. 2023
123

ใครที่เป็นคอเกมออนไลน์บน PC อาจจะคุ้นเคยกับเกมภาคต่อของหลาย ๆ เกมซึ่งเกมภาคต่อเหล่านี้นั้นส่วนมากก็จะเป็นเกมยอดฮิตที่มีคนติดตามกันมาเรื่อย ๆ เราจึงอยากจะมาแนะนำ The Dark Pictures Anthology เกมภาคต่อยักษ์ใหญ่ที่เป็นเกมที่มาแรง ไม่กระแสไม่เคยแผ่วเลยสักนิด ใครที่ชอบเล่นเกมภาคต่อไม่ควรพลาดเกมนี้โดยเด็ดขาด ถ้าอยากรู้ว่าเป็นเกมเป็นยังไงเราไปดูกันได้เลย

The Dark Pictures Anthology เกมซีรีย์ที่ออกมาให้เล่นทั้งหมดแล้วตอนนี้ 4 ภาค และในแต่ละภาคก็จะมีคอนเซ็ปและเนื้อเรื่องที่แตกต่างกัน โดยตัวละครหลักก็จะเป็นตัวเดิม เพียงแค่เปลี่ยนบทบาทและเนื้อเรื่องนั่นเอง ซึ่งซีรีย์เกมของ The Dark Pictures Anthology เป็นเกมที่สนุกและเนื้อเรื่องน่าติดตามมาก ๆ เลยเกมนึงก็ว่าได้ เพราะวิธีการเล่นของเกมนี้แตกต่างจากเกมอื่น ๆ ถึงจะเป็นเกมเนื้อเรื่องก็จริง แต่ทุกการเลือกช้อยส์ ทุกการเล่นมีผลต่อตัวละครทุกตัว และมีผลต่อเนื้อเรื่องในอนาคตอีกด้วย เอาเป็นว่าเราจะมาทำความรู้จักกับเกมทั้ง 4 ภาคกันแบบคร่าว ๆ และถ้าใครสนใจภาคไหนก็ไปหาเล่นกันได้เลย

The Dark Pictures Anthology : Man Of Meden

เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่ได้ขึ้นเรือลำนึงไป ซึ่งเรือลำนี้เกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเพราะว่ามีโจรขึ้นมาปล้น แต่ก็ไม่จบแค่นั้นเพราะภายในเรือนั้นมีสิ่งลี้ลับที่ไม่อาจรู้ได้เลยว่าเป็นอะไร พวกเขาต้องหนีกับความหลอน และความไม่รู้สุดท้ายแล้วพวกเขาจะเอาชีวิตรอดไปจากเรือลำนี้ได้หรือไม่ก็ต้องลองไปเล่นกัน

The Dark Pictures Anthology : Little Hope

เป็นเรื่องราวของการล่าแม่มด และเรื่องราวของคนกลุ่มนึงที่ได้ออกเดินทางไปทัศนศึกษาแต่กลับไปมุถึงเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุและได้เข้าไปหลงอยู่ในหมู่บ้าน The Little Hope หมู่บ้านประหลาดที่มีแต่สิ่งที่มองไม่เห็น และพวกเขาก็อาจจะตายได้หากไม่ระวังตัว เกมภาคนี้เป็นภคที่พีคมากๆ  แนะนำให้เข้าไปเล่นเลย

The Dark Pictures Anthology : House Of Ashes

เป็นเรื่องราวของทหารกลุ่มนึงที่ออกไปตรวจและล่าตระเวน สู้รบในสถานที่ห่างไกลแห่งนึง แต่ก็เกิดสิ่งไม่ขาดฝันเกิดขึ้นเนื่องจากแผ่นดินถล่ม เหล่าทหารก็ได้ตกลงไปยังอาณาจักรแห่งนึงที่ไม่มีใครรู้และยังมีสัตว์ประหลาดที่จะมาคอยตามล่าพวกเขาอีก พวกเขาต้องหาคำตอบให้ได้ว่ามันคืออะไรและต้องกำจัดมันเพื่อที่จะได้ออกไปจากถ้ำแห่งนี้ ภาคนี้สนุกมากเน้นผจญภัยใครชอบต้องโดน

The Dark Pictures Anthology : The Devil In Me

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกลับทีมงานที่ชอบทำสารคดีลึกลับ และก็มีคนชวนเขาไปทำสารคดีเรื่องนึงที่คฤหาสในเกาะที่ห่างไกล พวกเขาได้ออกเดินทางและต้องไปเจอกับฆาตรกรที่เก่งและฉลาดที่สุด ภายในคฤหาสแห่งนั้นเต็มไปด้วยกลไกลที่โดยควบคุมจากฆาตรกร พวกเขาต้องช่วยเหลือกัน และกำจัดฆาตรกรคนนี้ให้ได้ แม้จะต้องเสียใครไปก็ตาม เกมภาคนี้เป็นภาคล่าสุดที่เพิ่งออกมาใหม่ เป็นภาคที่ตื่นเต้น ๆ มาก ๆ ใครอยากลองไปจัดได้เลย

เราอยากแนะนำเกมนี้ให้เล่นกันมาก ๆ เพราะเป็นเกมที่สนุก และเนื้อเรื่องน่าติดตามจริง ๆ ใครสนใจก็เข้าไปโหลดมาเล่นได้เลย เล่นได้ทั้ง PS5 , PS4 , Xbox Stream และ Xbox series x ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด !