วันศุกร์, 12 สิงหาคม 2565

แนะนำ 8 หนังสยองใน netflix ต้องรับวันฮาโลวีน

03 พ.ย. 2021
805

ช่วงนี้ก็เข้าใกล้วันฮาโลวีนเข้ามาทุกทีแล้ว วันนี้เราก็ได้นำเอาหนังสยองในเน็ตฟลิก ที่มีบริการให้กับชาว netflix ได้เข้ามาลองดูภาพยนตร์สยองขวัญ เพื่อที่จะเป็นช่วงที่เข้ากับเทศกาลนั่นเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้อยู่แล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับ 8 หนังสยองใน netflix ที่เราจะนำมาแนะนำกันลงไปดูกันเลยว่าจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง

แนะนำ 8 หนังสยองใน netflix

Ready or Not

Ready or Not ภาพยนตร์สยองขวัญ ที่เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มี การเล่นเกมจากกล่องโบราณ ซึ่งเป็นการเล่นในลักษณะของการสุ่มการ์ดโดยที่ผู้เล่นทุกคนในครอบครัวนั้น ต้องเข้ามาร่วมเล่นเกมนี้หลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน และภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวละครหลักคือหญิงสาวที่ชื่อว่า Grace  ที่เป็นเจ้าสาวของ Alex ชายหนุ่มที่เป็นทายาทของตระกูลที่มีการเล่นเกมจากกล่องโบราณนี้ ให้เธอนั้นต้องตกอยู่ในเรื่องราวสยองขวัญสุดสะพรึง 

The 8th Night

The 8th Night สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญจากสัญชาติเกาหลี เป็นเรื่องราวของปีศาจที่ถูกกักขังเอาไว้เป็นระยะเวลายาวนาน โดยเรื่องราวภายในภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการกล่าวถึงหมอผี ที่มีความหลังฝังใจกับสิ่งที่ตนเองนั้นได้ทำลงไปในอดีต ที่ทำให้เขามีความทุกข์ทรมานจิตใจอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีเรื่องราวของพระที่ต้องตามล่าวิญญาณชั่วร้าย ที่จะทำให้ผู้คนนั้นเกิดความหายนะ และแน่นอนว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นใน 8 วัน ซึ่งเป็น 8 วันที่สยองอย่างมาก 

Annabelle Comes Home

Annabelle Comes Home แน่นอนว่าแค่ชื่อเรื่องหลายคนก็จะได้นึกถึงความสยองขวัญกันมากพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นจากที่คู่สามีภรรยา ได้นำเอา Annabelle หรือตุ๊กตาที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีใส่ไว้ในตู้กระจกห้องใต้ดิน เพื่อที่จะทำการสะกดวิญญาณที่มีการสิงอยู่ในตัวตุ๊กตานั้นให้อยู่ในตุ๊กตานี้ตลอดไป แต่ลูกสาวของคู่สามีภรรยานี้ ได้ถูกเลี้ยงดูโดยพี่เลี้ยงสาวคนหนึ่ง และเรื่องราวความน่าสยองก็เกิดขึ้น เนื่องจากเพื่อนของพี่เลี้ยงสาวคนนี้ดันอยากรู้เรื่องราว และอยากติดต่อเกี่ยวกับวิญญาณของพ่อ จึงได้ทำการปล่อยวิญญาณของ Annabelle ออกมาอีกครั้งหนึ่ง ทำให้ความสยองของเรื่องนี้เกิดขึ้น 

Fear Street

Fear Street หรือ ถนนอาถรรพ์ เป็นภาพยนตร์สยองขวัญไตรภาค ที่มาพร้อมกับความระทึกโดยมีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน เรื่องราวของภาพยนตร์นี้ ถูกดัดแปลงมาจากนิยายเรื่องหนึ่ง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากมีการเกิดเหตุฆาตกรรมสยองขวัญอย่างต่อเนื่อง และมีเด็กสาวพร้อมกับเพื่อนๆ ที่ลุกขึ้นมาต่อสู้กับอำนาจมืด และพลังอาถรรพณ์ได้แผ่กระจายปกคลุมไปทั่วเมือง จนเมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอาถรรพ์มาเป็นระยะเวลาหลายร้อยปี 

The Maid

The Maid หรือ สาวรับใช้ เป็นหนังสยองขวัญหรือหนังผีของประเทศไทยบ้านเรานี่เอง เรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งที่มาทำหน้าที่เป็นสาวใช้อยู่ในคฤหาสน์บ้านหลังใหญ่ หลังจากที่เธอได้ทำงานในตำแหน่งคนรับใช้มาไม่นานเธอก็ได้พบกับความผิดปกติ ความแปลกประหลาดของผู้เป็นเจ้านาย รวมไปถึงครอบครัวของคนในบ้านหลังนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัว และความลี้ลับ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่น่าติดตามค้นหาอย่างมาก 

THE RING

THE RING สำหรับเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ ที่มีความคลาสสิคและไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหนก็ยังมีความน่าตื่นเต้นเช่นเดิม เป็นเรื่องราวของเทปลึกลับที่จะทำให้ผู้ที่ได้ฟังนั้นเกิดความฝันร้าย ถ้าหากใครที่ได้ดูเทปนี้ก็จะมีโทรศัพท์ปริศนาโทรเข้ามาที่บ้านและจะต้องมีคนตายภายใน 7 วันหลังจากได้รับโทรศัพท์ และเรื่องราวสุดน่าสะพรึงกลัวและลึกลับนี้ทำให้ตกเป็นเป้าหมายและเป็นที่อยากรู้ของใครหลายๆคน และแน่นอนว่าตัวเอกของเรื่องอย่าง rachel ก็พยายามตามหาความจริงที่เกิดขึ้นว่ามันเกิดจากอะไรกันแน่ 

The Curse of La Llorona

The Curse of La Llorona สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มาพร้อมกับความสะพรึงและความน่ากลัวแบบจัดเต็ม มาทั้งรูปแบบของความหลอนและความน่ากลัวที่เชื่อว่าทุกคนดูจะต้องขนหัวลุก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวผู้หนึ่งที่เป็นวิญญาณร้าย เนื่องจากเธอติดอยู่ในโชคชะตาที่แสนจะเลวร้ายที่เกิดจากน้ำมือหรือเกิดจากตัวของตัวเอง ทำให้เรื่องราวของเธอนั้นเป็นที่กล่าวขานกันอย่างโด่งดัง เนื่องจากเธอนั้นได้มีการกดลูกตัวเองให้จมน้ำเพราะความโกรธแค้น เมื่อเธอได้มาอยู่ในโลกของวิญญาณจึงทำให้เธอเป็นวิญญาณที่มีความหลังฝังใจและมีความเครียดแค้นในตัวของตนเอง 

The 3rd Eye 2

The 3rd Eye 2 สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีความหลอนแบบสุดๆ เป็นหนังเกี่ยวกับสัมผัสสยองที่มาจากสัญชาติอินโดนีเซีย เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องการเริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากที่น้องสาวของเธอได้เสียชีวิตลงไป และเธอได้รู้จักกับเด็กผู้หญิงอีก 1 คนในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่มักจะได้ยินเสียงแปลกๆ จากผนังของบ้านเด็กกำพร้า และแน่นอนว่าทั้งสองคนพยายามที่จะตามหาต้นตอของเสียง และเธอได้พบกับห้องลับห้องหนึ่งที่ได้ถูกล็อคความลับเอาไว้ เธอได้ทำการปลดปล่อยวิญญาณร้ายนี้ออกมา ซึ่งเป็นเรื่องราวที่มีความหลอนไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่นเลยทีเดียว 

สำหรับ  8 หนังสยองใน netflix ต้องรับวันฮาโลวีน ที่เรานำเอามาฝากกันก็จะเป็นอีกหนึ่งหนังที่ได้รับความนิยม และได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมว่าเป็นหนังสยองที่ทำออกมาแล้ว มีความสนุกสนานและมีความตื่นเต้นลุ้นระทึกอย่างดีเลยทีเดียว