วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

3 หนังผีสยองขวัญที่ไม่ควรดูคนเดียว !

16 ก.ย. 2022
276

วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 หนังสยองขวัญที่ไม่ควรดูคนเดียวให้ผู้ชมทั้งหลายได้ลองไปดูตามกัน แต่เราก็ขอเตือนก่อนว่าหนัง 3 เรื่องนี้ใครขวัญอ่อนไม่ควรดูคนเดียวเด็ดขาด ควรชวนเพื่อน ชวนแฟนมาดูด้วยกันจะดีกว่า เพราะความสยอง และความน่ากลัวของหนังที่เราจะมาแนะนำจัดหนักจัดเต็มกันเลยทีเดียว จะมีหนังเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน

1.Paranormal Activity

หนังผีที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากล้องวงจรปิด ซึ่งเรื่องนี้มีทั้งหมด 4 ภาคด้วยกัน และแต่ละภาครับประกันความหลอนเลย ส่วนมากแล้วผีจะไม่ได้ออกมาให้เห็นเป็นตัว ๆ และจะออกมาจากการสิงร่างคนและทำพฤติกรรมแปลกประหลาด แต่ภาคที่เราอยากแนะนำให้ดูที่สุดคือภาค 1 ที่เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่มีเรื่องราวแปลก ๆ เข้ามา จึงจำเป็นต้องติดกล้องเอาไว้เพื่อสังเกตการณ์ เนื้อเรื่องก็จะถ่ายทอดชีวิตของครอบครัวนั้นไปเรื่อย ๆ โดยแฝงความหลอนจากสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นในบ้าน และหญิงสาวคนนึงที่ประสบอุบัติเหตุ ทำให้เธอเดินไม่ได้ แต่กล้องก็ได้จับพฤติกรรมของเธอเอาไว้ และได้สร้างความหวาดกลัวให้กับครอบครัวนี้ ( และคนดูอย่างเรา ) เป็นอย่างมาก ผีจะออกมาแบบ Jump Scar บ้างเล็กน้อย แต่ส่วนมากจะออกมาแนวหลอน ๆ ผ่านกล้องซะมากกว่า ใครที่ยังไม่ได้ดูและเราแนะนำให้เก็บครบทุกภาพ จะได้รับความหลอนไปเลยแบบจัดเต็ม

2.The Conjuring

หนังผีสุดหลอนที่พร้อมจะมาปั่นประสาทคนดู ซึ่งหนังผีเรื่องนี้ไม่เน้นแบบให้เห็นผีแบบตรง ๆ แต่จะให้เห็นแบบเฉียด ๆ น้อย ๆ แต่น่ากลัว ด้วยการดำเนินเรื่องที่ลุ้นระทึก ทำให้ความน่ากลัวนั้นทวีคุณมากขึ้นเป็นหลายเท่าตัว ซึ่งจักรวาลนี้ก็มีอยู่ 3 ภาคด้วยกัน และทั้ง 3 ภาค เราบอกตรงนี้เลยว่าหลอนทุกภาค และภาคที่เราอยากแนะนำให้ดูคือภาค The Devil Made Me Do It เป็นภาคที่มาในเรื่องราวของการปราบผี ของคู่มือปราบอย่าง เอ็ด และ ลอร์เรน ทั้งคู่ต้องผ่านเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด และ ปีศาจที่โหดร้ายที่สุด พวกเขาทั้งคู่ต้องต่อสู้เพื่อช่วยเด็กชายเอาไว้ ความลี้ลับก็ยังไม่จบไป และไม่อาจรู้ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีก ถึงเรื่องนี้จะไม่ได้มี Jump Scar เยอะ แต่จังหว่ะหลอนเพียบ บอกเลยว่านั่งดูคนเดียวมีหลอน ! ไปหาดูกันได้เลย รับรองว่าจะไม่กล้าปิดไฟนอนไปอีกนาน

3.The insidious

อีกหนึ่งหนังผี ที่เรายกให้เป็นหนังที่น่ากลัวที่สุด เพราะว่าหนังเรื่องนี้จะเล่นเกี่ยวกับวิญญาณที่ตามติดมากับคนและหวังจะเอาชีวิต เมื่อโลกของคน และ วิญญาณอยู่ใกล้แค่เอื้อม กำให้วิญญาณนั้นหวังจะมายึดร่างไป แลแน่นอนว่าหนังผีแนวนี้ไม่มีทางจบที่ภคเดียวแน่นอน เรื่องนี้มีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน และภาคที่เราอยากจะแนะนำคือภาคที่ 1 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มคนนึงที่สามารถถอดจิตได้ โดยที่ตนเองไม่รู้ และตอนนี้มักจะฝันถึงเรื่องประหลาด เหล่าผีรู้จึงจะใช้เด็กเป็นเครื่องมือเพื่อยึดร่าง มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นมากมายภายในบ้าน จนพ่อและแม่ต้องไปตาม คุณยายคนนึงมาจัดการ และถอดจิตเพื่อไปต่อสู้กับผี และต้องพาเด็กหนุ่มกลับมาให้ได้ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุก และหลอนมาก หนังจะไม่ให้เห็นผีบ่อย มาน้อย ๆ แต่มาอย่างน่ากลัว ผีจะออกมาในความมืด มาแบบหน้าขาว ๆ หลอน ๆ โผล่มจากด้านหลังบ้างอะไรบ้าง แทบจะปิดตาดูทั้งเรื่องกันเลยทีเดียว แนะนำให้ดูเรียงภาคไปจะดีกว่า จะได้เข้าใจแบบ 100% ความหลอนจัดเต็มแบบไม่แบ่งใคร !

ทั้ง 3 เรื่องนี้เรารับประกันความน่ากลัวเลย คนที่กลัวผีไม่แนะนำให้ดูคนเดียว อาจจะมีหลอนกันไปบ้าง ชวนเพื่อนฝูง ครอบครัว มาดูด้วยกันแบบอบอุ่นจะดีกว่า เอาหล่ะไปหาดูตามกันได้ ไล่เก็บให้ครบทุกภาคและทุกเรื่อง ให้หายกลัวกันไปเลย