วันพุธ, 6 ธันวาคม 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ ติดต่อเรา《

5 หนังน่าดูในช่วงปี 2023

16 ก.ย. 2022
295

จะหมดปี 2022 แล้วหลาย ๆ คนก๋คงจะรอดูหนังในปี 2023 กัน เพราะว่า ปีหน้านั้นเนี้ย หนังน่าดูเยอะมาก วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 หนังน่าดูในช่วงปี 2023 ให้ผู้อ่านทุกคนได้มารอติดตามไปพร้อม ๆ กัน หนัง 5 เรื่องจะมีอะไรบ้าง เราไปดูกันได้เลย

1.Ant-Man and Wasp Quantumania

ใครเป็นแฟนตัววยงของ Antman พลาดไม่ได้เลยกับเรื่องนี้เพราะว่าในภาคนี้เขาว่ากันว่าจะเป็นการรวมทีมที่ยิ่งใหญ่พอ ๆ กับการรวมทีมในเรื่องของ Doctor Strange ในภาคล่าสุด และแน่นอนว่าในภาคนี้ต้องมีอะไรมาใหม่อย่างแน่นอน หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่า Antman นั่นสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ แต่มีการยืนยันออกมาแล้วว่า Antman เดินทางข้ามจักรวาบ ไม่ใช่ห้วงเวลา ! และนี่แหละคือความน่าสนใจของภาคใหม่ ที่สาวก Antman ไม่ควรพลาด

2.Scream 6

หลังจากที่ Scream 5 ได้ออกฉายไปก็ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก แล้วมีหรือที่ผู้กำกับจะปล่อยผ่าน เพราะตอนนี้ภาค 6 ก็กำลังจะออกฉายในปีหน้าแล้ว โดยเนื่องเรื่องก็ยังคงเส้นเดิม ต่อมาจากภาค 5 ซึ่งก็มีข่าวออกมาว่าในภาค 6 นั้นก็ยังคงมีนักแสดงเก่า ๆ มาร่วมแสดงด้วยเช่นเดิม และเขาเคลมมาว่าในภาคนี้จะสร้างความตื่นเต้น และสยองขวัญไม่แพ้ภาคอื่น ๆ ที่เคยทำมาเลยทีเดียว คนคอหนังสยองขวัญก็เตรียมกดตั๋วรอได้เลย เจอกันแน่นอนในปีหน้า !

3.Guardians of the Galaxy Volume 3

รอคอยกันมาอย่างยาวนานกับ The Guardians ที่ผ่านมาตัวละครในเรื่องนี้ก็ไปแจมในเรื่องอื่นกันมาบ้าง และสุดท้าย ภาค 3 ก็ออกมาให้แฟนหนังได้หายคิดถึงกันสักที แน่นอนว่า Marvel เก็บรายละเอียดนเรื่องของไทม์ไลน์มาก ๆ และ The Guardians ก็ต้องใช้เวลานิดนึงในการปล่อย เพื่อให้คล้องกันกับไทม์ไลน์ของเนื้อเรื่องอื่น ๆ นั่นเอง  ซึ่งเรื่องนี้น่าจะออกช่วงกลางปีหน้า แฟน ๆ Marvel ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

4.The Little Mermaid

แค่ยังไม่ออกฉายก็มีกระแสเกิดขึ้นมามากมายกับหนังที่ทำมาจากการ์ตูนของ Disney อย่าง The Little Mermaid นางเงือกผมแดงที่มีความรักกับเจ้าชายที่เป็นมนุษ จนเธอต้องยอมแลกหางเพื่อที่จะได้มีขา และไปหาเจ้าชาย ซึ่งเนื้อเรื่องเราอาจจะคอนเฟิร์มไม่ได้ 100% ว่าจะเหมือนกับการ์ตูนที่เคยดูมาไหม แต่แน่นอนว่าเรื่องนี้ก็อิงมาจากการ์ตูน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไป แต่ก็ไม่ได้เยอะ ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไป เมื่อนางเงือกน้อยมาเป็นคนแสดงจริง ๆ จะน่าสนใจขนาดไหนต้องติดตามกัน

5.Barbie The Movie

เอาหล่ะเคน ! บาร์บี้กลับมแล้ว แต่ไม่ได้มาในรูปแบบขอการ์ตูน แต่มาในรูปแบบของหนัง ใช้คนแสดงจริง ๆ ทาสบาร์ยี้อย่างเราจะพลาดไม่ได้เลยเด็ดขาด มาสานฝันวัยเด็กให้ได้จริง ๆ ในเรื่องก็จะดำเนินเกี่ยวกับชีวิตของบาร์บี้ ความสนุกไม่ต้องพูดถึง สาว ๆ อย่างเราก็น่าจะรู้ดี แต่ก็ยังไม่สามรถคาดเดาได้อยู่ดีว่าหนังจะออกมาแนวไหน แต่คาดว่าจะต้องสนุกอย่างแน่นอน และที่สำคัญได้นักแสดงนำอย่าง มาร์โกต์ ร็อบบี้ มาแสดงเป็นบาร์บี้ให้ รับรองเลยว่าเราจะเพลิดเพลินไปกับหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

ในปี 2023 ก็มีหนังอีกมากมายที่จะเข้าฉาย และเราก็ได้แนะนำหนังที่น่าติดตามมาให้ผู้อ่านได้ลองไปดูตัวอย่างหนังเรียกน้ำจิ้มกันก่อน คาดว่าปีหน้าเราจะได้ดูหนังทั้ง 5 เรื่องนี้อย่างแน่นอน นอกจาก 5 เรื่องนี้ก็มีข่าวแว่ว ๆ เหมือนกันว่าหลังฟอร์มยักษ์อีกหลาย ๆ เรื่องก็จะเข้าฉาย แต่ยังไม่คอร์นเฟิร์มอย่างเป็นทางการ ยังไงก็รอติดตามกันได้เลยที่เว็บของเรา