วันพุธ, 6 ธันวาคม 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ ติดต่อเรา《

ย้อนรอยการ์ตูนเก่าที่กลับมาดูกี่ทีก็คิดถึง

10 ต.ค. 2022
178

วันนี้เราจะพาผู้อ่านทุกคนไปย้อนรอยการ์ตูนเก่าที่กลับมาดูกี่ทีก็คิดถึง หลาย ๆ คนอาจจะคิดถึงการ์ตูนในสมัยเด็กที่ห่างหายจากหน้าจอไปนาน แต่ก็ยังหาดูได้ตาม YouTube ทั่วไป แต่จะมีสักกี่การ์ตูนที่ยังอยู่ในความทรงจำยังเป็นการ์ตูนที่อยู่ในใจมาจนถึงทุกวันนี้ เราจะมาแชร์ 3 การ์ตูนเก่าที่ฮิตเป็นอย่างมากในอดีตและตอนนี้ก็ยังหาดูได้ทั่วไปอีกด้วย ใครที่คิดถึงความสนุกที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว มารวมตัวกันเลย เราจะพาทุกคนย้อนอดีตไปพร้อม ๆ กัน

Tom & Jerry

การ์ตูนเรื่องนี้เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่เคยดูเด็กยุค 90s ทุกคนต้องเคยผ่านมา Tom & Jerry เป็นเรื่องราวของแมว และ หนู ที่คอยสู้รบกันตลอดเวลา และไม่มีทางที่จะสงบศึกกันง่าย ๆ ทั้ง 2 ต้องอยู่ร่วมบ้านหลังเดียวกันแบบไม่สามารถหลีกเลี่ยงกันและกันได้เลย ดูได้เพลิน ๆ ตลอดทั้งวัน กลับมาดูอีกทีก็ไม่เบื่อ ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ก็มีทั้งเป็นแบบการ์ตูนและ The Movie อีกด้วย

Banana in Pajamas

การ์ตูนที่มีตัวละครเยอะมาก และเมื่อก่อนนี้เป็นแบบใช้คนแสดง ซึ่งตอนนี้ผลิตออกมาเป็นการ์ตูนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องราวเกี่ยวกับ กล้วยหอมฝาแฝดอย่าง B1 และ B2 ที่ทักจะทำเรื่องป่วน ๆ ตลอดเวลา และมีเพื่อนบ้านเป็นหมี 3 ตัว และ หนู 1 ตัวที่เป็นเจ้าของร้านขายของชำ เป็นการ์ตูนที่ดูได้เรื่อย ๆ สนุกมาก ไปกาดูตาม ๆ กันได้เลยมีหลากหลายตอนมาก ๆ 

Teletubbies

การ์ตูนที่สดใสมากโดยจะดำเนินเรื่องด้วยตัวละคร 4 ตัวคือ โพ ทิงกี้วิงกี้ ลาล่า และดิปซี่ โดยการ์ตูนเรื่องนี้ก็จะเล่นถึงการใช้ชีวิตของทั้ง 4 ตัวนี้ มีความน่ารักสดใสมาก ๆ แต่น่าเสียดาย ที่ตอนนี้ไม่ได้มีต่อแล้ว เราเชื่อว่าการ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนในดวงใจของใครหลาย ๆ คน ที่เมื่อหวนกลับไปดูเมื่อไหร่ก็ยังคงได้รับความสนุกและบรรยากาศเก่า ๆ กลับมา

ทั้ง 3 เรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่อยู่ในดวงใจตลอดมา ทั้งความสนุก และบรรยากาศในตอนนั้นเวลากลับมาดูที่ไรก็ยังคงความสนุกไม่มีเปลี่ยน ใครที่อยากไปหาดูตามสามารถไปหาดูได้เลยที่ YouTube หรือแอปพลิเคชันดูหนังทั่วไป ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่มีอะไรดูก็ไปดูการ์ตูนย้อนไวกันได้เลย สนุกดูได้เพลิน ๆ กันทั้งวัน