วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

5 หนังรัก ! ที่คนมีความรักต้องดู

16 ก.ย. 2022
249

เร่เข้ามาทางนี้ วันนี้เราจะมาบอกต่อ 5 หนังรัก ที่คนมีความรักต้องดู ไม่ดูไม่ได้ เรารับรองว่าใครที่ดูแล้วจะต้องกระชุ่มกระชวยหัวใจอย่างแน่นอน และ 5 เรื่องนี้ก็สามารถหาดูได้ใน Netflix ทั้งหมด ใครที่ยังไม่มีก็ต้องรีบไปสมัครแล้วหล่ะ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า 5 หนังรักที่เราอยากจะแนะนำนั้นมีเรื่องอะไรที่น่าดูกันบ้าง

1.Kissing Booth

เรื่องราวของ เพื่อนซี้ 2 คนที่ชื่อว่า แอล และ ลี เป็นเพื่อนกันมายาวนานกว่า 10 ปี ซึ่ง ลี มีพี่ชายชื่อว่า โนอาห์ ทั้ง 3 มีครอบครัวที่สนิทกันมาก เรียกได้ว่าแทบจะเป็นครอบครัวเดียวกันเลยด้วยซ้ำ เพราะแม่ของทั้งสองครอบครัวรักและสนิทกัน ซึ่ง ลี และ แอล ก็มีกฎมากมายที่ทั้งสองตั้งขึ้นมา แต่เรื่องของหัวใจก็ห้ามกันไม่ได้ เมื่อโนอาห์ และ แอล เกิดปิ๊งรักกันขึ้นมา และเรื่องนี้ก็ผิดกฎที่ แอล และ ลีตั้งกันขึ้นด้วย ทำให้ ทั้งสองคนต้องแอบคบหากัน แน่นอนว่าความลับไม่มีในโลก วันนึง ลี ได้ก็รู้ความจริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชมกันต่อไป เรื่องนี้ทำออกมาทั้งหมด 3 ภาค ด้วยกัน เราอยากให้ทุกคนได้ดูรวดเดียว 3 ภาคไปเลย ความรักวัยรุ่น ที่ว้าวุ้นไม่จบลงง่าย ๆ จะเป็นอย่างไร ผู้อ่านก็ต้องไปตามหาดูกันแล้วหล่ะ 

2.Holidate

เป็นเรื่องราวของสาวบ้างานคนนึงที่ชื่อ สโลน แม่ของเธอนั้นอยากให้เธอมีแฟนมาก ๆ และพยายามนัดเดตให้ แต่สโลนไม่เคยสนใจเลย จนวันนึงแม่ยื่นคำขาดมาว่า ในวันคริสมาสต์ลูกต้องเอาแฟนมาให้ได้ สโลนไม่รู้จะทำอย่างไร แต่ก็ได้ตกกระไดพลอยโจนไปเจอกับ แจ็กสัน ที่ไม่ชอบวันหยุดเอาซ่ะเลย ทั้งสองจึงตกลงที่จะเป็นแฟนกันใช่วงวันหยุดเท่านั้น เป็นแฟนที่ไม่จำเป็นต้องมีอะไรกัน ทั้งสองได้ยื่นขอเสนอ เพื่อให้เรื่องนี้ไม่เกินส้นของความสัมพันธ์มากเกินไป แต่แล้ว ด้วยความใกล้ชิดก็ไม่เคยทำให้ใครได้หลุดรอดออกไป ทั้งสองเกิดตกหลุมรักกันขึ้น และเรื่องราวอันว้าวุ่นหัวใจก็ได้เกิดขึ้น ใครที่ชอบดูหนังรักที่ดำเนินเรื่องเร็ว และสนุกจนฟินจิกหมอน ก็เข้ามาดูเรื่องนี้ได้เลย เราแนะนำอย่างยิ่ง

3.He’s all not

เรื่องราวของสาวฮอตประจำโรงเรียนอย่าง Padgett อินฟลูเอนเซอร์ตัวแม่ ที่โดนแฟนหนุ่มนักร้องนอกใจไปมีอะไรกับคนอื่น จนเธอตกเป็นข่าวฉาวว่าร้องไห้ขี้มูกโป่งออกไลฟ์สด ทำให้เอได้รับความนิยมน้อยลง รวมไปถึงมีคนเข้ามาบุลลี่เธอมากมาย เธอได้ท้ากับเพื่อนว่าเธอจะปั้นหนุ่มเนิร์ดอย่าง Cameron ให้เป็นหนุ่มฮอตให้ได้ เพื่อที่จะเรียกกระแสของเธอกลับคืนมา และเธอจะได้เป้นอินฟลูเอนเซอร์เหมือนเดิม แต่เมื่อความใกล้ชิดที่เลี่ยงไม่ได้ทำให้ทั้งสองเกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน แต่เอก็ไม่สามารถรักเขาได้ เพราะยังไม่รู้หัวใจตัวเอง จนความลับทั้งหมดของเอถูกเปิดเผยขึ้น ทำให้ Cameron นั้นมีท่าทีที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เธอต้องทำให้เขากลับมาเป็นคนเดิม และสารภาพรักให้ได้ ! หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดูได้เรื่อย ๆ เนื้อเรื่องน่ารัก ใครชอบแนว High School ต้องลองดูเลย

4.After

เป็นหนังเรื่องที่เราอยากแนะนำที่สุด กระชุ่มกระชวยหัวใจมาก ๆ ทำออกมาด้วยกัน 3 ภาคด้วยกัน และแต่ละภาคก็สนุกสุด ๆ จิกหมอนกันคนละใบไปเลย โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสาวเฉิ่มที่แม่เพิ่งปล่อยให้อยู่นอกกรอบอย่าง เทสซา เข้ามาอยู่มหาลัย และได้เจอกับ ฮาร์ดิน หนุ่มหล่อทรงแบก ที่พร้อมจะมาขโมยหัวใจของเธอทุกเวลา แต่ เทสซา ก็มีแฟนอยู่แล้ว และเรื่องของเธอกับฮาร์ดินก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เรื่องราวของทั้งสองไปไวกว่าที่ใครจะคาดเดาและห้ามได้ ปมและเบื้องหลังของ ฮาร์ดิน ทำให้เอนั้นต้องเข้ามายุ่งเกี่ยว และพยายามที่จะช่วยเขาเอาไว้ สุดท้ายจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชมกัน เรื่องนี้จะมีชีน 18+ หน่อย ๆ แต่ไม่เยอะให้เป็นฟิมมิก ฟิน เล่น ๆ รีบไปเก็บให้ครบทั้ง 3 ภาคเลย

5.Tall Girl

เรื่องราวของ โจดี้ สาวสูง 2 เมตรที่อยากมีแฟน แต่ไม่มีใครรักเธอได้เลย เพราะเธอสูงเกินไป จะไปเดตกับใครก็ได้ เพราะดูไม่เกมาะสม มันทำให้เธอจาดความมั่นใจเป็นอย่างมาก จนวันนึงเธอได้เจอชายในฝันที่สูงพอ ๆ กับเอ เธอจึงให้เพื่อนรักอย่าง แจ็ค คอยช่วยเหลือ แต่เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า แจ็ค นั้นชอบเธอมากขนาดไหน และพร้อมจะยอมรับที่ โจดี้ เป็นตัวของตัวเอง เรื่องราววุ่น ๆ ก็เกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ จนโจดี้ ก็คิดได้ว่าที่จริงแล้วคนที่สำคัญที่สุดของเธอนั้นเป็นใคร และเธอก็ต้องจัดการเรื่องนี้ให้เสร็จสิ้นสักที ! เรื่องนี้ทำออกมาทั้งหมด 2 ภาค น่ารักและน่าติดตามทั้ง 2 ภาค เนื้อเรื่องสนุก ไม่น่าเบื่อเลย ไปตามหาดูกันได้เลย สนุกจริง !

มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนชวนแฟน มาดูหนังรักโรแมนติกที่จะทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยไปพร้อม ๆ กันดีกว่า มาทำให้ชีวิตสดใส ไปกับหนังรักทั้ง 5 เรื่องนี้ได้เลย