วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

3 ซีรีย์ภาคต่อ รับประกันความสนุก จนหยุดดูไม่ได้

16 ก.ย. 2022
210

วันนี้เราจะพาทุกคนไปตามดู 3 ซีรีย์ภาคต่อ ที่สนุกมาก ๆ จนแฟน ๆ ต้องอดทนรอคอยกันเลยทีเดียว ซีรีย์มี่เราคัดมาให้นั้นเป็น 3 เรื่อง 3 แนวที่แตกต่างกัน และทุกเรื่องก็จบหมดแล้ว ใครที่ไปตามดูก็สามารถนั่งดูยาว ๆ เลยไม่ต้องไปรอดูต่ออาทิตย์หน้า เดือนหน้า หรือปีหน้า เอาหล่ะจะมีเรื่องอะไรบ้าง ไปลุยกัน !

1.The Penthouse

เรื่องนี้มีถึง 3 ภาคด้วยกัน เป็นเรื่องราวของการช่วงชิงความเด่น ความรวยกัน เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่เด็กสาวคนนึงโดนฆ่าตายในงานเฉลิมฉลองงานนึง และได้ตกลงมาตายที่รูปปั้น ซึ่งไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเธอเป็นใคร ทุกคนพยายามหาตัวฆาตรกร แต่ละหว่างนั้นก็เกิดเรื่องราวมากมาย โดยตัวนางเอกนั้นได้เข้ามาเรียนที่โณงเรียนชื่อดัง ที่สอนเกี่ยวกับร้องเพลงได้ เพราะว่าหญิงสาวคนที่ตกมาตายเป็นนักเรียนที่ได้เข้าเรียนที่นี่นั่นเอง แต่ดันตายซะก่อน นางเอกที่เป็นตัวสำรองจึงได้เข้ามา และก็โดนรังแกจากเพื่อน ๆ ในโรงเรียน เพราะบ้านเธอจน และที่มากไปกว่านั้นนอกจากจะมีศึกระหว่างเด็กแล้ว ยังมีศึกระหว่างผู้ใหญ่ ที่ซับซ้อน ซ่อนเงื่อนที่สุด เรื่องราวมีปมเยอะมาก เดี๋ยวคนนั้นตาย เดี๋ยวคนนี้ตาย เดี๋ยวคนนั้นฟื้น เรื่องราวแบบอิรุงตุงนัง น่าปวดหัวมาก ทำให้เรื่องนี้มีภาคต่อถึง 3 ภาคด้วยกัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นซีรีย์ที่สนุกมาก ๆ คนรอดูเยอะ ด้วยปมที่ยากจะแก้ไข และความพลิกไปพลิกมาของบท ทำให้ซีรีย์เรื่องนี้สนุกขึ้นมาเป็น 100 เท่า ใครที่ยังไม่เคยดู ต้องไปดู !

2.Dream High

ในภาคแรกจะเป็นเรื่องราวของเด็กที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นไอดอล เธอได้เข้าไปสมัครเป็นนักเรียนในโรงเรียนนนี้กับเพื่อนสนิทอีกคน แต่เธอเป็นคนที่ทเยอทะยานมาก ไม่สนว่าใครจะเป็นอย่างไร พอเข้ามาได้เธอก็กลับกลายมาเป็นศัตรูกับเพื่อนรัก เส้นทางความฝันของเธอไม่เรียบง่าย เธอโดนกลั่นแกล้งมากมาย และกว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาก็ยากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการออดิชั่นภายในคลาส หรือการคัดตัว เรื่องราวของภาคนี้เต็มไปด้วยปมต่าง ๆ ของเด็กนักเรียน สนุก และน่าติดตามมาก ๆ เพราะดำเนินเรื่องไว มีเพลงประกอบ มีการเต้น เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบซีรีย์แนว high school และในภาค 2 นั่นก็คล้ายกับภาคแรก แต่เด็กสาวที่ได้เข้ามาในโรงเรียนนั้นเธอเต้นแย่มาก ร้องเพลงก็ไม่ได้ แต่เพื่อความฝัน และอยากอยู่ใกล้กับคนที่ชอบเธอเลยยอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะถึงฝัน ! เป็นซีรีย์ที่ฮีลหัวใจได้ดีมาก เป็นรักใส ๆ แต่เต็มไปด้วยความน่ารักของเหล่านักแสดง ที่อสดงออกมาได้ดีจริง ๆ ไปตามดูกันได้เลย

 3.Kingdom

และเรื่องนี้ก็มีออกมาทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน โดยทั้ง 3 ภาคจะเล่นเรื่องย้อนไปย้อนมาว่าเกิดซอมบี้ระบาดในเมืองได้อย่างไร ต้นเหตุมาจากไหน ในภาคแรกเกิดขึ้นโดยการที่มีซอมบี้มาระบาดภายในวัง และลามไปเมืองอื่น ๆ ด้วย ทุกคนต่างหนีตาย รวมไปถึงตัวละครหลักที่ต้องป้องกันตัวเอง จนต้องยอมสละบันลัง หรือคนรักรอบตัวไป ด้วยความเลินเล่อของคนในวังที่ใช้สมุนไพรไม่ระวัดระวัง เลยทำให้เกิดการระบาด และแก้แค้นกันไม่จบไม่สิ้น จนลามไปภาค 2 ก็เริ่มหาต้นตอได้แล้วว่าสมุนไพรนั้นคืออะไร และคนที่ได้รับสมุนไพรนี้จะหลายเป็นซอมบี้อย่างไร และจะปราบมันได้อย่างไร แต่ในภาค 3 คือพีคสุด เพราะเล่าตั้งแต่เริ่มต้นเลยเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นในภาค 1 และ 2 นั้นเกิดขึ้นจากใคร แล้วทำไมคน ๆ นั้นถึงทำให้เกิดซอมบี้ขึ้นมา ถเรียกได้ว่าเป็นซีรีย์ซอมบี้ที่มีที่มาที่ไปสุด ๆ สยองขวัย น่ากลัว และดราม่า ครบรสจริง ๆ สายซอมบี้เกาหลีพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด !

ทั้ง 3 เรื่องก็เป็นซีรีย์ภาคต่อที่เราอยากแนะนำ เพราะสนุก และสามารถดูได้แบบยาว ๆ แนะนำให้ดูเรียงกันไปเป็นภาค ๆ และเป็นเรื่อง ๆ จะดีกว่า วันหยุดไม่รู้จะทำอะไรก็ลิสซีรีย์ที่เราแนะนำไปนอนดูในวันหยุดได้นะ