วันพุธ, 27 กันยายน 2566
》โฆษณาตำแหน่งนี้ คลิกเลย 《

พาเปิด ! ซีรีย์ไทย ที่ไม่ควรพลาด

16 ก.ย. 2022
181

มาถึงตาซีรีย์ไทยกันบ้างแล้ว เรายกมาให้ 3 เรื่องด้วยกัน แต่ละเรื่องก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป เราคัดมาแล้วว่าสนุกจริง นอนดูได้ยาว ๆ ช่วงวันหยุด  หรือจะดูก่อนนอนก็ได้ แต่เราเตือนไว้ก่อนว่าถ้าดูก่อนนอน ระวังจะไม่ได้นอนนะเออ รู้ตัวอีกทีเช้าแล้วไม่รับผิดชอบนะ ! เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลากันเลย เราไปดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

1.เด็กใหม่

คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ แนนโน๊ะ ที่เคยเป็นกระแสมาก ๆ ในหลายปีที่ป่านมา แว่ว ๆ มาว่าจะมีภาค 3 มาแล้ว แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ เรื่องนี้จะเกี่ยวกับเรื่องราวของเด็กคนนึงที่คอยไปให้บทเรียนตามที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะโรงเรียน เธอมักจะไปเป็นนักเรียนใหม่อยู่เสมอ และเธอจะไปลงโทษคนที่ทำปิด ให้ได้รับผลกรรมอย่างสาสม ซึ่งในแต่ละโรงเรียนที่เธอไป เรื่องราวก็เข้มข้นมาก ๆ ตีแผ่ความจริงของการศึกษาไทย และเรื่องจริงของสังคมไทยในปัจจุบันที่ได้เกิดขึ้นจริง ๆ  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเป็นซีรีย์ไทยที่สะท้อนสังคมจริง ๆ ออกมาได้ดีเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากให้แนนโน๊ะไปหาก็ต้องรีบตามไปดูเรื่องนี้กันนะ !

2.Wake Up ชะนี

เป็นเรื่องราวของแก๊งค์เพื่อนสาวที่ได้กลับมารวมตัวกันรำลึกถึงอดีต และสร้างเรื่องราวใหม่ ๆ ขึ้นมา ทั้งเรื่องความรัก การงาน ตีแผ่ชีวิตวัยทำงาน วัยรุ่นได้ดีมาก และก็ครบเครื่องสุด ๆ ด้วย มีทั้งดราม่า คอมเมดี้ ปะปนกันไป ดูได้แบบเบาสมอง เล่นถึงเรื่องราวชีวิตของแต่ละคน ตลก และสนุกสุด ๆ มีทั้งหมดออกมา 2 ภาคด้วยกัน ในแต่ละภาคก็ทรอดแทรกเรื่องราว และข้อคิดดีๆ เอาไว้ เป็นซีรีย์ไม่ยาวมาก ใครอยากดูแบบเบาสมอง คลายเครียดเราก็แนะนำเรื่องนี้เลย ไม่ดูถือว่าพลาดมาก !

3.เพราะเราคู่กัน

สายวาย ต้องกรีดร้องให้กับซีรีย์เรื่องนี้ เพราะตัวหลักละมุนมาก เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนนึงที่ชื่อว่า ไทน์ ที่ต้องการ สลัดตัวเองจากคนที่ตามจีบ เลยไปขอให้ สารวัตร มาช่วยเป็นแฟนปลอม ๆ ให้หน่อย เพราะตนนั้นไม่ได้ชอบผู้ชาย แต่สารวัตก็ไม่ยอม ไทน์ เลยทำทุกวิถีทางที่จะให้ สารวัตร มาช่วยให้ได้ แต่เรื่องราวก็เลยเถิด ทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน แต่เรื่องก็มีพีคกว่านั้นก็คือ ที่จริงแล้ว สารวัตร นั้นชอบไทน์มานานแล้ว แต่ไทน์ ไม่ได้ชอบผู้ชาย ทั้งสองคนจะก้าวข้ามเรื่องนี้ได้อย่างไรต้องไปตามตามที่เรื่อง เพราะเราคู่กันได้เลย และยังไม่หมด เรื่องนี้มีภาคต่อชื่อเว่า เพราะเรา ( ยัง ) คู่กัน ให้ได้ฟินกันต่ออีกด้วย พลาดไม่ได้เลย !

เอาเป็นว่าใควรพลาดที่จะดูทั้ง 3 เรื่องนี้ เพราะสนุกจริง ๆ เราคัดมาแล้ว ครบเครื่องครบรสสุด ๆ นอกจาก 3 เรื่องนี้ก็มีอีกหลายเรื่องมากที่เราอยาจะเอามาแนะนำ เอาไว้ครั้งหน้าเราจะมาแนะนำเรื่องไหนอีกบ้าง ผู้อ่านก็รอติดตามได้เลยที่เว็บของเรา จัดหนักจัดเต็มจนตามไปดูไม่ทันอย่างแน่นอน